Đinh Nguyên Kha

Dinh nguyen kha

Đinh Nguyên Kha bị bắt vào tháng 10 năm 2012 sau khi bị buộc tội phân phát truyền đơn chỉ trích Chính phủ Việt Nam đã phản ứng yếu ớt với những hành động bành trướng của Trung Quốc ở Biển Đông. Bị cáo buộc theo Điều 88 “tuyên truyền” chống nhà nước” của Bộ luật Hình sự năm 1999, anh đã bị kết án sáu năm tù giam với ba năm quản thúc bởi một tòa án ở tỉnh Long An.

Phát biểu trước toà của Đinh Nguyên Kha thể hiện nhận thức rất chuẩn về luật pháp, hơn nữa, về một vấn đề chính trị căn bản đang nóng hổi trên diễn đàn lề phải cũng như lề trái xung quanh việc sửa đổi Hiến pháp – tính chính danh của ĐCS, quan hệ giữa Đảng, Nhà nước, Nhân dân, Dân tộc: "Tôi trước sau vẫn là một người yêu nước, yêu dân tộc tôi. Tôi không hề chống dân tộc tôi, tôi chỉ chống đảng cộng sản. Mà chống đảng thì không phải là tội". 

Dinh nguyen kha 2Anh Kha hiện đang bị giam tại nhà tù Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và dự kiến anh sẽ được trả tự do vào tháng 10 năm 2018.

Đinh Nguyên Kha đã trải qua phẫu thuật để loại bỏ một khối u lành tính có kích thước như quả chanh trong dạ dày của mình. Từ một thanh niên khỏe mạnh ở tuổi hai mươi bước cân vào nhà tù, giờ đây Đinh Nguyên Kha không thể làm bất cứ điều gì, thậm chí rất khó khăn trong việc nâng cánh tay lên khỏi đầu.

Đinh Nguyên Kha chia sẻ phòng giam có kích thước 4mx4m với một tù nhân trong điều kiện canh giữ ngặt nghèo của nhà tù Xuyên Mộc. Không có giường, cả hai đều bị buộc phải ngủ trên sàn nhà bên cạnh nhà vệ sinh. Hơn nữa, vì mái nhà được làm bằng thép, phòng giam trở nên rất lạnh vào mùa đông và cực nóng trong mùa hè. Đinh Nguyên Kha đã từng nhiều lần bị biệt giam trong phòng riêng như một hình thức kỷ luật, trong đó có lần bị biệt giam 10 ngày vào năm 2015 khi anh cung cấp thức ăn cho một người bị biệt giam.

Thông tin khác về Đinh Nguyên Kha
https://www.google.com/search?q=dinh+nguyen+kha&rlz=1C1GKLB_enUS619US619&oq=dinh+nguyen+kha&aqs=chrome..69i57j69i60l3j35i39.2481j0j7&sourceid=chrome&ie=UTF-8

Trên Youtube

https://www.google.com/search?q=phien+toa+Dinh+Nguyen+Kha&rlz=1C1GKLB_enUS619US619&oq=phien+toa+Dinh+Nguyen+Kha&aqs=chrome..69i57.6124j0j7&sourceid=chrome&ie=UTF-8

 

Comments (3)

WinfredSmall
  • 1. WinfredSmall (link) | 02/03/2018
I have checked your site and i have found some duplicate
content, that's why you don't rank high in google's search
results, but there is a tool that can help you to create
100% unique articles, search for: Boorfe's tips unlimited content
Phạm Tài
  • 2. Phạm Tài | 19/01/2018
Tôi xin trân trọng bầu cho em Kha.
Cuong Vu
  • 3. Cuong Vu | 16/01/2018
Xin duoc chon em ĐINH NGUYÊN KHA, môt nguoi tre nhung đay chí khí, yêu nuoc & luôn bât khuâ't truoc bao quyên gian tà cs.
Xin biêu duong em nhu là môt tâm guong sáng cho nhung nguoi tre khác noi theo, ngay trong 1 xh đây bâ't công và thu thách - truoc cái hoa mâ't nuoc và nguy co nô lê cho giac tàu. Môt lân nua, xin biêu duong em ĐINH NGUYÊN KHA .
Xin chân thành cam on. Cuong Vu

Add a comment

Incorrect code - please try again.

Last edited: 10/01/2018