16 1

Va chạm giao thông, người đàn ông rút “Thẻ Ngành” vòi tiền đôi vợ chồng chở con đi khám bệnh: Mày không đưa tao gọi công an

-

Va chạm giao thông thì vẫn thường xảy ra hàng ngày, nhưng câu chuyện dưới đây thì lại khiến rất nhiều người tỏ ra rất ph.ẫ.n n.ộ về hành động của người đàn ông này. Khi mà rút thẻ xanh ra đ..e d0.a vợ chồng đang đưa con đi khám

Hôm qua vợ chồng em có đưa con đi bệnh viện Nhi Đồng ngay chân cầu vượt 3-2 , thì không may va chạm xe với chú đi xe Spacy 53-P3 :6292 này . Em đồng ý là phần vì vội đưa con đi khám thành ra chồng em không xử lí kịp dẫn đến va chạm với xe của chú . Cũng may là chồng em phanh kịp nên cũng chỉ va chạm nhẹ vào xe của chú dẫn đến bị vỡ một miếng chỗ để chân.

Chồng xem xuống xin lỗi và hứa sẽ mang xe đi sửa hoặc thay mới, lúc ấy em chỉ muốn giải quyết cho nhanh rồi để đưa đứa nhỏ đi khám vì con em tắc tuyến lệ khổ thân lắm, trời thì nắng con thì khóc.

Lúc ấy trong túi hai vợ chồng còn có hơn 3 triệu chồng em ngỏ ý đền chú 2 triệu còn đâu cho vợ chồng em xin, vì nếu đền quá số tiền tiền thì hai vợ chồng bắt buộc phải về nhà lấy tiền.

Nhưng chú không chịu rồi gọi điện cho người quen nào định giá, sau đó chú bảo lại phải đền 3 triệu mới đủ, em đang tránh nắng đợi lâu quá bế con ra xin chú đứa bé khóc khan cả tiếng.

Nhưng chú không chịu sau đó chú bắt về quán sửa xe ngay trên ấy nếu rẻ hơn thì sửa ở đó, khi về ấy vợ chồng anh chị chủ quán báo giá thay mới 2 triệu, chú lại đ.á.nh trống lảng ngay và không chịu. Em có nói hết lời thì chú bảo không sửa ở đây nữa về trên chỗ bạn chú sửa.

Chị chủ quán thấy thương vợ chồng em mới nói “anh ơi vợ chồng nó còn cho con đi khám, thay mới đây em tính sa’.t giá 2 triệu anh lấy hơn vợ chồng nó làm gì có tiền “vừa dứt lời thì chú gầm lên ngay, “chị im đi , chị biết cái gì mà nói”. Vừa nói chú vừa rút thẻ màu xanh khoa làm bên chi cục thuế quận 10 ra , chú bảo không bồi thường tao sẽ gọi công an giữ cả hai xe đợi giải quyết sau.

Sau khi biết không thể thỏa thuận được vợ chồng em mới bồi thường đủ 3 triệu cho chú, còn chưa kịp đi chú với 2 người bạn nữa chia tiền cho nhau ngay tại quán, sau đó chú dán băng keo lại chỗ vỡ rồi đi tiếp chẳng biết có sửa hay không.

Còn vợ chồng em phải quay lại nhà lấy thêm tiền mới đưa con đi khám được, trên đường đi hai vợ chồng và con cứ khóc, đứa bé khan cả tiếng.

Có nhiều người lương tâm họ bị chữ tiền đè nặng quá mà quên đi nỗi đau của con trẻ đang phải chịu, nếu là người khác ngày hôm nay thì vợ chồng em chắc chẳng mâ’.t đồng nào cũng nên. ( Nguồn : Thu Thảo

Cộng đồng mạng cũng vô cùng вức xύc về vụ việc này.

Hành vi bóc lột tiền của người đàn ông

bạn nghĩ sao về vụ việc này ?

Theo xem

Nợ công chính phủ Việt Nam Nguyễn Phú Trọng Công an Hà Nội Biển Đông Sài Gòn Cộng sản quốc hội