26903985 975391915941633 4085884655832025506 n

VIỆT NAM MỘT ĐẤT NƯỚC LẠ KỲ

* Dân Trung Cộng vào VN được miễn visa, VN vào Trung Cộng phải có visa (theo điều luật 47 được ban hành vào năm 2014 và có hiệu lực 2015, TQ qua VN du lịch được miễn visa và được nhập cảnh 15 ngày, quá 15 ngày chỉ cần tới địa phương báo cáo. Hiện nay TQ có nhiều tuyến du lịch từ TQ sang VN từ đường bộ, đường thủy được ra vào thoải mái .)

* Lao động Trung cộng qua VN ko mất phí. Lao động VN qua Trung Cộng phải mất 5 củ (5 triệu) trở lên. 

* Công ty Trung cộng xả thải độc được chính quyền bảo kê, doanh nghiệp VN mà xả thải bị phạt thậm chí tước giấy phép hoạt động. 

* Ngư Dân Trung Cộng gặp nạn được cảnh sát biển Việt Nam cứu và giúp đỡ nhiệt tình, ngư dân VN gặp nạn bị Trung Cộng xua đuổi.

* Ngư Dân Trung cộng vào vùng biển mình bắt cá không sao, ngư Dân Việt Nam ra khơi bị Trung Cộng bắn chết, xua đuổi và bị cướp tài sản. 

* Trung Cộng xuất khẩu vào Việt Nam toàn hàng độc hại. Việt Nam xuất sang Trung cộng toàn đặc sản loại 1.

* Hàng Trung cộng vào VN thuế 0đ, hàng VN vào Trung Cộng lại bị đánh thuế.

* Tàu Trung Cộng ra đảo Hoàng Sa rồi vào Đà Nẵng như nhà nó. Tàu thuyền VN chưa sang biển nó đã bị bắn toi mạng. 

* Việt Nam bắc cầu từ Móng Cái Sang Trung cộng để giao thương hàng hóa tự do. Tại sao Lào và Campuchia cũng là láng giềng anh em tốt nhưng VN không mở đường biên giới giao lưu buôn bán tự do với họ?

* VN biểu tình chống Mỹ không sao nhưng biểu tình chống TQ là bị cho vào nhà đá bóc lịch. 

* Trung Cộng được thuê đất VN gần 100 năm với giá ưu đãi nhưng doanh nghiệp VN lại không hề được chính sách ưu đãi vàng đó, thậm chí còn bị đánh thuế giá cắt cổ. 

* Công dân TQ khi kết hôn với người Việt được mua bất động sản và sử dụng không giới hạn, công dân VN đất đai thuộc toàn dân và bị nhà nước tịch thu bất kỳ lúc nào. 

* Công ty Trung Cộng xây trái phép vẫn bình yên ,Dân VN xây trái phép bị xe cẩu tới húc, san phẳng .

* Trung Cộng được xây nghĩa trang ,tượng đài của nó trên đất nước mình, nhưng Dân VN tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Việt Nam Cộng Hòa ngã xuống bảo vệ Hoàng Sa thì bị xua đuổi ,dẹp bỏ vv...

THUẾ 90 TRIỆU DÂN DÙNG ĐỂ PHỤC VỤ TRUNG CỘNG HAY VIỆT NAM ĐÂY ?

Fb Thanh Toàn

 

Việt Nam Trung Cộng visa thuế