TIẾP TỤC NHẬN DIỆN NGUYỄN CHÍ DŨNG

Xưa nay đại thần gian ác luôn là mối nguy của mọi triều đại. Nguyễn Chí Dũng chính là kẻ như thế, hơn thế nữa, nó là đại gian, đại ác.

Đạn gian là dối trên lừa dưới. Dối trên là dối vua, lừa dưới là lừa dân, Chính nó phụ trách soạn thảo luật cho Quốc hội, vậy “nước láng giềng có biên giới chung với Quảng Ninh” không phải Trung Quốc hay sao? Chỉ một hành động này đã gồm đủ cả dối trên lừa dưới, kinh thiên động địa rồi. Nó có thể nói dối 500 con người bàng quan ngồi trộm ghế. Nhưng sao có thể lừa cả dân tộc này? Lừa dân tộc là lừa cả Trời, Đất, là lừa cả Quỷ thần, là kinh thiên động địa, những hạng gan hùm mật sứa xưa nay cũng không ai dám làm. Nguyễn Chí Dũng đã dám làm, lại còn xoen xoét liến láo, thì tên đại gian thần này xưa nay có một, nó lưu manh đê tiện đến mức tột cùng.

Đại Ác là phi nhân, bất nhân. Nguyễn Chí Dũng kết tội người yêu nước “đẩy vần đề Trung Quốc lên, chia rẽ quan hệ ta với Trung Quốc…”. Thế Trung Quốc cướp Hoàng Sa, Trường Sa, thảm sát hải quân Việt Nam Cộng Hòa 1974, thảm sát hải quân Việt Nam 1988, gây chiến tranh biên giới 1979, hàng vạn người dân vô tội bị giết hại, hàng vạn bộ đội đã hy sinh. Bao nhiêu mạng người còn đó. Vậy mà Nguyễn Chí Dũng ngang nhiên dẫn lời tên đầu sỏ tội ác giết người là Đặng Tiểu Bình, coi nó như tổ sư. Khác nào sỉ nhục bao nhiêu linh hồn đã bị chết oan dước trướng tên đồ tể ấy. Thế chẳng phải phi nhân, bất nhân hay sao? Ngày nay, Trung Quốc tiếp tục đâm chìm tàu thuyền của ngư dân, xây căn cứ trên đảo, ngang ngược cấm biển, cấm cả vùng trời, đuổi cả các hãng phương Tây đang thăm dò dầu khí trên vùng biển của ta, khiến chính phủ phải móc hàng trăm triệu đô la ra đền, điều này thì chính tên Nguyễn Chí Dũng kia phải ghi nhớ mới phải… Trung Quốc nó làm thế có sợ “chia rẽ quan hệ…” hay không? Chưa kể nó đánh phá liên tục trên mọi lĩnh vực kinh tế, văn hóa, không lúc nào ngừng, mục đích làm cho ta kiệt quệ, không bao giờ ngóc đầu lên được. Giữ nguyên được tình trạng kiệt quệ này đã là giỏi, dẫu có “kinh bang tế thế” gấp mười lần cái Chính phủ “kiến tạo” hiện nay cũng khó lòng làm nổi, nói gì đến cái trò “đặc khu”, nói gì đến những hạng lưu manh đại ác, đại Việt gian…

Hôm nay là ngày cả nước sôi sục căm hờn và nguyền rủa tên đại gian thần này. Nếu không phải là cái ngày đánh dấu sự lao xuống vực thẳm trong "sự nghiệp" hại dân, hại nước của nó, thì thật không còn Trời, Đất nào nữa.

Phạm Lưu Vũ

Nguyễn Chí Dũng Việt Nam Hoàng Sa Trường Sa Trung Quốc