Khanh thanh xi

Khánh thành Cung hữu nghị Việt - Trung với khán phòng 1.500 chỗ

    nhân dân Việt Nam có trả tiền thuế để bè lũ cộng sản làm những việc bán nước như thế này?

Tiền thuế của dân Việt Nam đóng không phải để cho bè lũ cộng sản Việt Nam xây dựng cái hang này để thờ Trung cộng nhé. Chưa bao giờ tổ quốc Việt Nam lại nhục nhã đến thế này, rước voi về dày mả tổ đã vậy còn xây nhà cho voi ngay trên mả tổ nhà mình. Đến bao giờ người dân Việt Nam mới không còn phải chịu nỗi nhục khi chứng kiến những kẻ tay sai này công khai bán nước nữa?

................................................ 

Trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam, chiều 12-11, Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã cùng Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Thị Kim Ngân cắt băng khánh thành Cung hữu nghị Việt - Trung

Cung hữu nghị Việt - Trung được xây dựng tại đường Lê Quang Đạo (phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Công trình có tổng vốn đầu tư gần 800 tỷ đồng, trong đó hơn 2/3 là từ nguồn vốn viện trợ không hoàn lại của Trung Quốc, do doanh nghiệp phía Trung Quốc đảm nhận thi công.

Dự án được triển khai với quy mô 3,3 ha trong đó diện tích xây dựng hơn 13.900 m3, là công trình kiến trúc mang tính tổng hợp, được chia làm ba khu A, B và C.

Khu A ở giữa là nhà hát với chức năng chính là tổ chức hội nghị kiêm biểu diễn nghệ thuật, bao gồm sân khấu, hậu trường, khán phòng có sức chứa 1.500 chỗ ngồi, phòng triển lãm ở tiền sảnh và các phòng phụ trợ. Khu B nằm ở phía tây bao gồm phòng đa chức năng, phòng hội nghị, phòng nghỉ ngơi, văn phòng làm việc. Khu C nằm ở phía đông gồm phòng khách VIP, phòng trà, phòng trị liệu đông y, phòng hoạt động câu lạc bộ, phòng đọc sách và các phòng chức năng.

Công trình Cung hữu nghị Việt - Trung được kỳ vọng sẽ là nơi giao lưu văn hóa sôi động giữa nhân dân hai nước, nhằm tang cường hiểu biết lẫn nhau và góp phần gìn giữ và phát triển quan hệ hữu nghị của hai dân tộc.

Ngay sau khi dự lễ khánh thành Cung hữu nghị Việt - Trung, Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ đến Phủ Chủ tịch.

Một số hình ảnh của bè lũ cộng sản rước voi về dày mả tổ:

1 49419

2 93399

3 72967

4 67435

5 44852

Lam Thanh/ANTĐ

 

Việt Nam Trung Quốc Tập Cận Bình