Vn trung uy quan doi can tho

Trung úy quân đội ‘nằm nghỉ mệt’ với phụ nữ trên giường

  • On 28/05/2018

Một trung úy quân đội, thuộc Quân Khu 9, đã có vợ con, giải trình với cơ quan là “nằm nghỉ mệt,” khi bị lộ hình ảnh nằm chung với người phụ nữ khác trên giường.

Theo báo Tuổi Trẻ, Ban Thường Vụ Đảng Ủy Lữ Đoàn Thông Tin 29, trực thuộc Quân Khu 9, vừa có quyết định thi hành kỷ luật mức “khiển trách” về mặt đảng và quân đội đối với ông NCD (31 tuổi), trung úy, quân nhân chuyên nghiệp Phòng Hậu Cần.

Ông D. bị kỷ luật vì đã để xảy ra một số sai phạm “để lộ, lọt thông tin cá nhân gây ảnh hưởng đến đơn vị và quân đội; rèn luyện bản thân chưa thường xuyên; giải quyết mối quan hệ trong gia đình chưa hài hòa làm ảnh hưởng đến tổ chức.”

Trước đó, Ban Thường Vụ Đảng Ủy Lữ Đoàn Thông Tin 29 nhận được đơn của bà TBTP (27 tuổi), quê Đà Nẵng, vợ ông D., cung cấp chứng cứ là hình ảnh “nhạy cảm,” băng ghi âm, clip và tin nhắn thể hiện ông D. có quan hệ ngoài luồng với một phụ nữ khác là bà BTMT (32 tuổi), quê Hậu Giang, trong khi ông đã có vợ con.

Từ những bằng chứng này và thông tin phát tán trên mạng xã hội, bà P. yêu cầu Lữ Đoàn Thông Tin 29 xác minh, kỷ luật ông D. một cách nghiêm minh.

Sự việc xảy ra lúc ông D. tham gia ăn nhậu tại nhà bà T. và cảnh nằm chung có một số người khác chứng kiến.

Ông D. giải trình với đơn vị hình ảnh nằm chung trên giường với bà T. là “nằm nghỉ mệt.”

Tin cho biết, ông D. kết hôn với bà P. vào năm 2013, hai người có chung một con trai 3 tuổi. Hai vợ chồng thuê nhà tại quận Bình Thủy, Cần Thơ sinh sống.

Nguồn: Báo Người Việt

Việt Nam Cộng sản Công an Nguyễn Phú Trọng