Trangface

GIÁM ĐỐC FACEBOOK VIETNAM LÀ GỐC HÁN TẠP CHỦNG

TRONG CHIẾN LƯỢC "CẤY NHỘNG TÀU ĂN SẠCH DÂU VIỆT" CỦA TRUNG CỘNG

Nếu Hoàng Trung Hải là con nhộng mang gen cha Tàu mẹ Việt, được giao sứ mệnh khuynh đảo chính trường trong nước thì Lê Diệp Kiều Trang là con nhộng mang gen cha Việt mẹ Tàu được cấy ra hải ngoại để cắn phá dâu Việt từ xa, từ trong lòng nước Mỹ. Mẹ của Lê Diệp Kiều Trang là một Hoa kiều tên là Diệp Thúy Kiều. Cha của Lê Diệp Kiều Trang là Lê Văn Trí, đã từng kinh qua nhiều chức vụ cao tại các ngành kinh tế mũi nhọn, cụ thể là Phó giám đốc cty Casumina.
Anh trai của Lê Diệp Kiều Trang là Lê Trí Thông, sinh năm 1979 đã từng kinh qua nhiều chức vụ quan trọng như "Phó tổng giám đốc ngân hàng Đông Á; Phó Tổng Giám đốc tập đoàn tư vấn quản trị chiến lược The Boston Consulting Group -BCG;...".
Nay Lê Trí Thông, anh trai của Lê Diệp Kiều Trang là Tổng giám đốc của Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ cùng lúc với việc em gái Lê Diệp Kiều Trang làm giám đốc của Facebook Việt Nam.
Nhiều bò đỏ, dư luận viên sẽ phản bác, cho rằng sở dĩ Lê Diệp Kiều Tranh được tay Mark Elliot Zuckerberg bổ nhiệm làm giám đốc của Facebook Việt Nam là vì ả này giỏi, có thực tài. Xin thưa rằng nhân tài gốc Việt là hằng hà sa số, cỡ như Lê Diệp Kiều Trang chỉ là ép si lon, là hạt cát trên sa mạc Sahara.
Sở dĩ Tàu lai Lê Diệp Kiều Trang được Mark Zuckerberg bổ nhiệm làm giám đốc của Facebook Việt Nam là vì có 50% huyết thống với cô Priscilla Chan là vợ của Mark Zuckerberg, một Hoa Kiều nhập tịch vào Mỹ, định cư tại Quincy bang Massachusetts trong kế hoạch "lật đổ nước Mỹ" của Trung cộng với lực lượng gián điệp Hoa Nam đông tới 25.000 tên đang nằm ở Mỹ mà gia đình vợ của Mark Zuckerberg nằm trong số đó❗️
Đó là lý do tại sao facebook phò cộng sản và cũng là lý do tại sao Trump không dùng facebook, Trump chọn việc đánh vào thương mại gian lận, ăn cắp sở hữu trí tuệ của Trung cộng là ưu tiên cũng như khi Trump lên làm tổng thống Mỹ thì Mark Zuckerberg bị lòi ra hàng loạt bê bối, scaldan vì mục đích của Trump là phải tiêu diệt lực lượng gián điệp Hoa Nam hơn 25.000 tên đang trú ẩn ở Mỹ mà tôi đã từng phân tích trước đây./.

Theo Tran Hung

Việt Nam Facebook Lê Diệp Kiều Trang