Hiep10000 1511848061773

Giám đốc BOT Cai Lậy: Đã chuẩn bị mọi phương án chống ùn tắc

Ông Nguyễn Phú Hiệp, Giám đốc Công ty TNHH đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang cho biết đã có nhiều kịch bản chống ùn tắc khi tài xế đưa tiền lẻ, tiền lớn.

Ngày 28-11, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Phú Hiệp, Giám đốc Công ty TNHH đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang, chủ đầu tư BOT Cai Lậy cho biết đúng 9 giờ ngày 30-11, trạm thu phí sẽ hoạt động trở lại.

Ông Hiệp nói: "Đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã chuẩn bị tất cả các phương án, mục đích cuối cùng là chống gây ùn tắc. Cụ thể, sẽ có bố trí khu vực dành cho tài xế qua trạm khi đưa tiền mệnh giá thấp lẫn mệnh giá cao và cả khu vực báo chí tác nghiệp".

Theo Công ty TNHH đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang, trung bình mỗi lượt qua trạm mất từ 10-30 giây. Nếu thấy tài xế đưa tiền quá lâu hoặc thắc mắc về hoạt động của trạm sẽ có nhân viên và lực lượng chức năng đề nghị vào khu vực được bố trí gần đó.

Ông Hiệp nói sẽ không có chuyện trạm ngưng hoạt động như các đợt trước và đơn vị đã lên các kịch bản cụ thể khi tài xế cố tình gây khó dễ. "Nếu thấy ùn tắc đơn vị sẽ xả trạm rồi cho hoạt động, dù muốn hay không thì tất cả phải chấp hành theo quy định pháp luật. Bản thân đơn vị cũng là nhà đầu tư kinh doanh"- ông Hiệp thông tin.

Lê Phong/Người Lao Động

 

Tiền Giang Nguyễn Phú Hiệp tiền lẻ