31706543 1246444495492794 668523934638931968 n

Công an Nghệ An vô cớ bắt người, đánh dân ngất xỉu

Khẩn: Tố cáo Công an bắt người tùy tiện, không biết nguyên nhân, đánh dân ngất xỉu, gãy tay và 2 xương sườn phải nhập viện.

Tôi tên Nguyễn Thị Mười, vợ của Anh Nguyễn Văn Tuyết là nạn nhân bị công an đánh ngất xỉu, không rõ nguyên nhân.
Khoảng 3 giờ chiều ngày 30/4/2018, Công an địa phương đột nhiên xông vào nhà tôi và bắt chồng tôi là Anh Nguyễn Văn Tuyết (sinh 1973, xóm 14 Xã Nghi Văn - Huyện Nghi lộc - Tỉnh Nghệ an) bắt người tùy tiện đưa về đồn công an và không cho biết nguyên nhân.

Đến 6 giờ tối cùng ngày công an gọi tôi lên đồn công an, đến đồn công an thì thấy chồng tôi bị ngất và có nhiều vết thương trên người. Tôi mới hỏi lý do tại sao chồng tôi lại bị như thế này? Bên phía công an trả lời là do chồng tôi phá rối v…v và chối trách nhiệm đánh chồng tôi ngất xỉu.

Gia đình tôi sợ anh Tuyết chết nên vội vàng đưa đi cấp cứu. Sau khi bệnh viện chụp hình, chẩn đoán và cho biết kết quả, chồng tôi bị gãy tay và 2 xương sườn.
(Hiện giờ vẫn nằm trong bệnh viện)

Khi tỉnh lại, gia đình tôi có hỏi anh lý do anh bị bắt và bị đánh, chồng tôi vẫn không biết lý do, chỉ biết là 3 người công an đánh gồm:
1/ Hồ văn sao, Trưởng công an xã Nghi Văn 
2/ Đặng văn trung là công an viên. 
3/ Phan văn hoa là công an viên.
Thuộc Xã Nghi Văn, Huyện nghi lộc, Tỉnh Nghệ An.

Kính thưa quý bà con:
Chồng tôi là người rất hiền lành, ăn ở không mất lòng ai. Anh bị bệnh và cũng mới vừa xuất viện thì làm sao phá rối, phá rối ai??? 
Tại sao công an phải trốn tránh trách nhiệm? 
Lúc bắt đi thì bình thường, chỉ 3 tiếng sau thì bị ngất xỉu, tay gãy, xương sườn bị gãy, nếu công an không đánh ai đánh? Chẳng lẽ chồng tôi tự đánh gãy tay, gãy xương sườn để đổ lỗi cho công an?

Gia đình chúng tôi kính nhờ quý vị thông tin giúp gia đình phản đối công an bắt người tùy tiện, đánh chồng tôi và kêu oan cho chồng tôi.

Ảnh; chồng chị Mười

Nguồn tin FB 

 

Công an Nghệ an đánh dân Nguyễn Văn Tuyết