31180033 1856521027735540 8010604005240963583 n

22 người đã duyệt một cuốn Sex lịch sử và trao giải???

 

Thật tệ hại khi chúng ta đọc cuốn sách lịch sử vừa đoạt giải thưởng cuốc ra của tác giả Bùi Việt Sỹ. 

Chỉ vài trang của cuốn sách đó đảm bảo bẩn bựa hơn mọi dâm thư đã từng lưu hành công khai cũng như bí mật ở xứ Vịt. Nên tôi phải cảnh báo cha mẹ học sinh. Và đang rất băn khoăn xem có phải giải thưởng cuốc ra này được trao cho cuốn sách là vì sách lịch sử hay nhất hay sex lịch sử bẩn nhất.

Cuốn sách này có những trang phản ánh một tư duy bệnh hoạn, có lẽ là của một người bị ám ảnh tình dục. Trong khi chúng ta ở một xã hội Á Đông. Và điều quan trọng là chính Nhà xuất bản Hội Nhà văn, Hội đồng chấm giải đã phê duyệt nó và trao giải.

"Trước thềm lễ trao giải, Ông Hoàng Vĩnh Bảo - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội Xuất bản, chia sẻ so với năm trước, quy trình giải chặt chẽ hơn. Những năm trước, chỉ có hội đồng sơ khảo và chung khảo chấm giải, rồi quyết định giải. Năm nay, trên cơ sở tuyển chọn sơ khảo, hội đồng tìm ra những cuốn sách vào chung khảo, rồi có Hội đồng Giải thưởng Sách Quốc gia xét giải.
Hội đồng gồm 22 thành viên, có đại diện Ban Tuyên giáo trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, trưởng các tiểu ban chấm giải chuyên ngành... Các cuốn sách từ Hội đồng Chung khảo đưa lên, phải nhận được ít nhất 50% phiếu bầu của Hội đồng Sách Quốc gia mới được giải."
Vậy nên muốn hỏi thăm xem vì sao 22 thành viên với các đại diện hùng hậu của ngành văn hóa tư tưởng nước nhà lại có thể lại chấp nhận một dâm thư lịch sử như vậy???
Và vì sao tiền thuế dân đóng lại để trao thưởng cho một cuốn sách có chứa đựng các nội dung bậy bạ như thế này??? Hay là văn hóa phẩm có nội dung đồi trụy thì giờ tha hồ quảng bá và trao giải???
https://www.facebook.com/anhthianna/posts/1761057170640459
https://news.zing.vn/giai-thuong-sach-quoc-gia-2018-tac-gia…

FB Nguyễn Bích Hậu

 

Sex lịch sử Bùi Việt Sỹ