Vo ngoai tinh 2018 05 18 11 23 0 0 bb baaacvv6ak

Thanh Hóa: Chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với Trưởng công an xã

Tối ngày 17/5/2018, mạng xã hội xuất hiện đoạn phim chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ cùng với Trưởng công xã Phong Lộc – huyện Hậu Lộc – tỉnh Thanh Hóa gây xôn xao cư dân mạng.

Theo nội dung đoạn phim đăng tải cho thấy, người chồng cùng với người thân của mình đã bất ngờ ập vào một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc, bắt quả tang vợ mình đang ở đây cùng với Trưởng công an xã tên Nguyễn Văn Quân.

Ngay sau khi bị bắt quả tang người chồng đã vạch mặt hành vi của người vợ và người tình. Bản thân anh cho biết đã theo dõi vợ mình hơn 1 năm nay vì những biểu hiện bất thường, sau đó âm thầm theo dõi..

Người chồng từng cầm vợ mình sử dụng điện thoại, nhưng tại nhà nghỉ phát hiện vợ mình được ông Quân mua cho một chiếc điện thoại để liên lạc cùng nhau.

Chứng kiến vợ mình vào nhà nghỉ với người tình, người chồng đau khổ nói “"Chồng thì đi làm nắng mưa vất vả, con cái nheo nhóc, mua cho cô xe đẹp, quần áo đẹp mà cô đi nhà nghỉ với trai".”

Trong khi đó, người vợ chỉ biết im lặng, còn ông Nguyễn Văn Quân – Trưởng công an xã Phong Lộc – huyện Hậu Lộc lại liên tục phân bua chối cãi, ông Quân cho rằng mình không làm gì cả, chỉ vào nhà nghỉ tâm sự.

Sau đó, ông Quân liên tục đòi đi về nhưng bị người chồng chặn lại, bản thân người chồng sau đó đi báo công an lên để giải quyết. Trước khi đi, người chồng nhờ người anh trai mình đứng dám sát vơ và người tình.

Trước đó, trên địa bàn huyện Hậu Lộc, sự việc ông Lê Xuân Thu - Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc (huyện Hậu Lộc) vào nhà nghỉ với bà Hoàng Thị Nh., Phó bí thư Đảng ủy xã Thuần Lộc (là cấp dưới của mình) đang gây nhiều tranh cãi.

Đoạn clip ghi lại sự việc của ông Thu được đăng tải trên mạng xã hội và nhận được hàng ngàn chia sẻ, bình luận từ cư dân mạng.

Nhưng đến hiện tại, khi sự việc còn chưa được làm sáng tỏ, mới đây, ông Thu lại được điều chuyển lên làm Phó bí thư thường trực thị trấn Hậu Lộc (Thanh Hóa).

Sự việc trên khiến cư dân mạng khá bất ngờ, nhiều người phản ứng quyết liệt với việc ông Thu lên làm Phó bí thư thường trực thị trấn Hậu Lộc. Bên cạnh đó, nhiều người đề nghị cách hết mọi chức vụ của ông Thu để làm gương cho các cán bộ khác.

Tổng Hợp

Việt Nam Công an Cộng sản