Vn nhau

Nhậu trong giờ làm việc, 15 cán bộ ở Bạc Liêu bị kiểm điểm

Khi nhận quyết định về công tác tại cơ quan mới thành lập, 15 cán bộ thuộc ba xã ở Bạc Liêu, rủ nhau đi ăn nhậu trong giờ làm việc bị người dân phát hiện, buộc phải phê bình, không xét thi đua trong năm.

Truyền thông Việt Nam loan tin, ngày 13 Tháng Bảy, ông Nguyễn Chí Thiện, bí thư Thị Ủy Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu cho biết, Ban Thường Vụ Thị Ủy đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc, phê bình, kiểm điểm các tổ chức đảng ủy ba xã: Phong Tân; Tân Phong và Tân Thạnh vì có đảng viên bỏ đi nhậu trong giờ làm việc.

Theo ông Thiện, trước đó Ủy Ban thị xã Giá Rai tổ chức cuộc họp để triển khai quyết định thành lập “Trung Tâm Dịch Vụ Kỹ Thuật Nông Nghiệp” trực thuộc Ủy Ban Nhân Dân thị xã Giá Rai và sắp xếp, điều chuyển 15 cán bộ, đảng viên ở ba xã trên về nhận công tác.

Tham dự cuộc họp có 22 cán bộ, đảng viên. Kết thúc cuộc họp, có một cán bộ về nhà, còn lại 15 cán bộ, đảng viên “hùn tiền” đi ăn cơm rồi nhậu, không vô cơ quan làm việc.

“Trong 15 cán bộ trực tiếp bỏ cơ quan đi nhậu trong giờ làm có 12 người là đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Phòng Kinh Tế thị xã Giá Rai, Chi bộ Chi Cục Thủy Sản tỉnh Bạc Liêu và thuộc đảng ủy ba xã nói trên. Những người này sẽ bị xử lý, không xét thi đua cuối năm 2018,” ông Thiện cho biết. 

Nguồn: Báo Người Việt

Việt Nam Nguyễn Phú Trọng Công an Cộng sản