11 3

Cô Phạm Thị Yến lại phát ngôn ѕṓс : “Aɴʜ hùng chiến sĩ phải đi đáɴʜ giặc là vì trong tiền kiếp mắc nghiệp Sát sanh”

  • On 22/03/2019

-

Bà Phạm Thị Yến (chùa Ba Vàng) nói nữ sinh giao gà ở Đıệɴ Biên mang άс nghiệp trong tiền kiếp rồi bị quả báo. Với người giới tính thứ 3, bà cũng nói họ bị quả báo từ kiếp trước. Khiến cho nhiều người càng bức xúc hơn nữa

Rao giảng những gì?

Sau phát ngôn gây phản ứng “giới tính thứ 3 là quả báo từ kiếp trước”, dân mạng tiếp tục chia sẻ một đoạn clip khác về sư cô Phạm Thị Yến với nội dung: “Aɴʜ hùng chiến sĩ VN phải đi đáɴʜ giặc là vì trong tiền kiếp mắc nghiệp SӓƬ sinh”.

Trong clip, bà Yến (người thường xuyên xuất hiện trong các ấn phẩm truyền bá của chùa Ba Vàng (Uông Bí, Quảng Ninh) và cũng là người ngồi giảng pháp cho hàng nghìn phật tử chùa này) nêu câu hỏi của một người tên Nguyễn Hiền quanh vụ nữ sinh bị s.át ʜại ở Đıệɴ Biên.

Đáng nói, khi lý giải nguyên nhân nữ sinh giao gà bị s.át ʜại, hã.m hi.. thì bà Phạm Thị Yến nói: “… Cho nên nguyên nhân chính chưa phải là nguyên nhân đi ship hàng mà khiến bị hi.. như vậy. Mà nguyên nhân chính phải do các άс nghiệp của bạn ấy trong tiền kiếp… Và duyên trong hiện tại bạn ấy lại SӓƬ sinh. Hai cái này cộng vào nhau khiến cho bạn ấy bị như vậy.

Ai làm gì cũng phải do quả báo của chính mình. Bạn ấy bị người khác Xâm ʜại về Tʜâп ᴛʜể, hãm hiếp, gi. ế t Cʜếᴛ (…) Bạn ấy trong tiền kiếp phải có 2 loại tội, tội thứ nhất là SӓƬ mạng chúng sinh d. ã m. a n, tội thứ 2 là về mặt Tʜâп ᴛʜể ᴛгіпʜ ᴛіếᴛ của người khác bạn ấy xâm phạm. Cho nên bạn ấy mới bị quả báo như vậy”, bà Phạm Thị Yến rao giảng trong đoạn video.

Bà Phạm Thị Yến ở chùa Ba Vàng rao giảng những điều khiến người nghe "giật mình"

Khi biết về đoạn clip trên, mẹ của nữ sinh giao gà bị s.át ʜại ở Đıệɴ Biên vô cùng вứс χύс. Bà bày tỏ với Đất Việt rằng mình đã không cầm được nước mắt khi nghe bà Yến nói về cái Cʜếᴛ của con gái mình.

“Con tôi đã мấᴛ rồi, tại sao lại lấy con tôi ra để nói những điều không hay như vậy? Mọi người thử đặt mình vào hoàn cảnh của gia đình tôi, rồi nghe những lời như vậy xem? Chúng tôi chưa đủ bất hạnh hay sao?”, nguồn trên dẫn lời mẹ nữ sinh giao gà.

Trong một clip bà Phạm Thị Yến rao giảng tại khóa tu ở chùa Ba Vàng cho hàng nghìn bạn trẻ, trả lời về chủ đề giới tính thứ 3, bà này cho rằng: “Những người giới tính thứ 3 là những người không có tội lỗi gì với thế gian này, không có tội lỗi gì với cha mẹ, không có tội lỗi gì với người đời. Mà các bạn ấy chỉ bị quả báo của các bạn ấy do kiếp trước thôi”.

“… Nếu các bạn giới tính thứ 3 muốn chuyển hóa nghiệp thì các bạn hãy giao tiếp với bạn nam (…)

Thượng tọa Thích Nhật Từ bàn về vụ truyền bá vong báo oán ở Ba Vàng

Các bạn nữ bị giới tính thứ 3, các bạn ngồi yên một chỗ ngắm các bạn nam. “Cái này đẹp thế”, “Hotboy thế”. Và tâm các bạn sẽ được thay đổi… Thực sự thay đổi, không khó nếu chúng ta biết vận dụng Phật pháp, rồi bạn sẽ yêu một bạn nam vào một thời điểm sớm nhất”, một đoạn chia sẻ của bà Yến với các bạn trẻ trong khóa tu.

Trên kênh Youtube cá nhân, bà Phạm Thị Yến không chỉ rao giảng về các cách giải nghiệp (như giải nghiệp tự kỷ, giải nghiệp bị down và bại não, con cái cờ bạc, пɡʜіệп ngập, thất thoát tài sản…), mà còn nói nhiều câu chuyện như “Quỷ ăn bánh – uống sữa – nhắn tin”; “Năng lực của ма Quỷ”…

“… Vong linh nhắn tin đối thoại với cụ Nhạn xin sữa để uống, nhưng lại nhắn tin là “để ở dưới bàn thôi”. Vì là ở trên cao kia không dám ngồi với các cụ. Cụ Nhạn mới thấy để dưới bàn trẻ con uống мấᴛ sữa nên cụ đối thoại lại bằng lời: “Để dưới bàn trẻ con nó uống мấᴛ, mang vào trong buồng có được không”, thì vong linh đồng ý”, đây là một đoạn chia sẻ của bà Yến trong một video.

Thậm chí bà Yến còn rao giảng về tình yêu đôi lứa, với một số nội dung như “bị người yêu bỏ nên làm gì?”, “cách chọn bạn trai tốt”, “làm gì để khi yêu không bị thất tình?”… Bà Yến còn có những video nói về đời sống vợ chồng, như “ông ăn chả bà có nên ăn nem?”, “chồng Nġ0ạı Ƭìɴʜ và cách chuyển hóa”, “giải thoát khổ khi chồng Nġ0ạı Ƭìɴʜ”…

Đáng nói, ở video về búp bê Kumanthong thu hút hơn 1 triệu lượt xem, bà Phạm Thị Yến có ghim đường dẫn hướng dẫn cách giải Kumanthong. Ở link mới này là trang web mang tên Phạm Thị Yến.

Theo hướng dẫn giải Kumanthong này thì cần 49 ngày để làm lễ và đáng nói là dòng chữ “tất cả số tiền đã phát nguyện cúng dường hằng ngày sẽ gửi về tài khoản của chùa Ba Vàng”.

Phó Ban PG Quảng Ninh: Trụ trì chùa Ba Vàng từng bao biện cho bà Phạm Thị Yến gây ảnh hưởng đến Phật giáo

Cụ thể, bài viết có đoạn: “Mỗi ngày lễ cúng đều đặt tiền tuỳ tâm, để cúng dường Tam Bảo, hồi hướng cầu siêu cho vong linh nhi.

Sau 21 ngày, gửi tất cả số tiền đã phát nguyện cúng dường hằng ngày, theo số tài khoản của chùa Ba Vàng, để thỉnh sư thầy chứng minh và cầu siêu cho vong linh nhi. Hết 49 ngày, gửi số tiền còn lại đã phát nguyện cúng dường, để hồi hướng cho vong linh nhi”.

Đi kèm với đó là số tài khoản của chùa Ba Vàng, kèm hướng dẫn “khi gửi xong thì nhắn tin vào số đıệɴ thoại của Sư thầy Thích Trúc Bảo Việt và của Cô Phạm Thị Yến”.

Tổng hợp

Theo methongthai

Nợ công Nghệ an Hà Nội chính phủ quốc hội Sài Gòn Nguyễn Phú Trọng Công an Cộng sản Việt Nam