22

Chùm ảnh: Choáng ngợp với biệt phủ 5.000 m2 xây dựng trái phép của cán bộ công an

-

Thuê đất nông nghiệp hơn 500 m2 với mục đích xây dựng khu kinh doanh nông sản, thế nhưng ông Công lại ngang nhiên xây biệt phủ 5.000 m2.

Biệt phủ rộng hơn 5.000 m2 nằm sừng sững tại xã Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Lộc đã khiến người dân nơi đây không hỏi trầm trồ. Theo xác minh, chủ nhân biệt phủ này là ông Phạm Văn Công – cán bộ Công an huyện Vĩnh Lộc (tỉnh Thanh Hóa).

Biệt phủ với cổng vàng sang trọng. 

Căn nhà to rộng với thiết kế hiện đại. 

Tuy nhiên người dân lại vô cùng bức xúc khi biệt phủ này được xây dựng trên vùng đất không thuộc về ông Phạm Văn Công.

Chỉ được thuê 500m2 đất nông nghiệp để xây dựng khu kinh doanh nông sản và vật tư nông nghiệp thế nhưng ông Công đã ngang nhiên xây cả khu ‘biệt phủ’ không phép rộng hơn 5.000m2 ngay trên đất nông nghiệp.

Theo báo Dân Việt, ông Phạm Văn Công chỉ được UBND huyện Vĩnh Lộc cho phép xây dựng khu kinh doanh nông sản và vật tư nông nghiệp trong phạm vi diện tích 523 m2. Thế nhưng thay vì chấp hành, ông Công đã xây biệt phủ to đùng với diện tích 5.000 m2.

Lối đi dọc biệt phủ rộng 5.000 m2.

Khu vực non bộ tinh xảo. 

Không chỉ vậy, theo xác minh của Dân Việt, ngày 27/6/2017, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lộc phê duyệt mặt bằng quy hoạch xây dựng khu kinh doanh nông sản và vật tư nông nghiệp cho hộ gia đình ông Phạm Văn Công trên diện tích 523m2 theo chủ trương thuê đất 50 năm.

Tuy nhiên ông Phạm Văn Công lại nói đã xây biệt phủ được 1 năm 2 tháng. Điều này có nghĩa là ông Phạm Văn Công đã ngang nhiên xây dựng không phép trước thời điểm được phê duyệt quy hoạch gần nửa năm.

Ngoài ra theo ông Đỗ Trọng Xuân – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thành cho biết ông Phạm Văn Công khi xây dựng được 2 tháng đã được lập biên bản xử phạt 3 triệu đồng. Ông Công cũng cho biết sẽ lo đầy đủ thủ tục.

Cây cảnh đắt giá. 

Tường bao xây kiên cố. 

Theo : 61giay

Nợ công chính phủ Việt Nam Nguyễn Phú Trọng Công an Nghệ an Hà Nội Sài Gòn Cộng sản quốc hội