1 40

Chiến sĩ CSGT chĩa súng liên hoàn vào người vi phạm

  • On 20/04/2019

-

Clip ghi lại hình ảnh người mặc sắc phục CSGT rút vật giống sú..ng ra dọ.a và đá vào mặt 2 thanh niên hiện đang gây xôn xao mạng xã hội.

Công an TP HCM yêu cầu xác minh clip CSGT chĩa súng, đá người vi phạm

Hình ảnh cắt từ clip.

Chiều 19/4, Phòng CSGT Đường bộ – Đường sắt, Công an TP HCM cho biết đang xác minh clip CSGT lên gối và chĩ.a sú..ng đ.e dọ.a người vi phạm giao thông ở quận 12.

Theo nội dung đăng tải trên Facebook có tên P.L, vụ việc được cho là xảy ra tối 17/4 trên Quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn quận 12, TP HCM. Vào thời điểm trên, hai thanh niên điều khiển xe máy chạy ngược chiều với tốc độ cao, tông trúng 1 xe máy chạy cùng chiều. Vụ va ch.ạm mạnh khiến 2 xe máy văng ra đường.

Hai thanh niên định bỏ chạy thì tổ công tác gồm CSGT, cảnh sát cơ động có mặt. Cảnh sát cơ động cầm dùi cui gí theo 1 thanh niên mặc áo đỏ. Riêng người mặc sắc phục CSGT đuổi theo yêu cầu thanh niên còn lại ngồi xuống đất.

Khi nam thanh niên vừa ngồi bệt xuống đất, người mặc sắc phục CSGT đá vào mặt. Người này còn rút vật giống sú..ng ra dọ.a và đá tiếp vào mặt khiến nam thanh niên bật ngửa.

Liên quan đến clip, chia sẻ với Thanh niên, đại diện Phòng CSGT đường bộ, đường sắt ( PC08, Công an TP.HCM) cho biết cơ qua này đã thông báo đến tất cả các Đội CSGT để xác minh và báo cáo sự việc trên.

Theo Đời sống Plus/GĐVN

Nghệ an Nợ công Nguyễn Xuân Phúc chính phủ quốc hội Sài Gòn Nguyễn Phú Trọng Công an Cộng sản Việt Nam