Be 11

Cậu bé Bắc Giang toàn thân bốc mùi chờ chết: Sống không ai dám gần con, con chết rồi ai chôn con đây

  • On 15/09/2018

Cậu bé Dương Văn Lượng mắc phải căn bệnh lạ quái ác khiến toàn thân lở loét, bốc mùi hôi, khuôn mặt biến dạng do khối u không còn cơ hội để cứu chữa. 

Hoàn cảnh đáng thương của bé Dương Văn Lượng, trú tại xóm Quéo, xã Phí Nhuận, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang khiến dư luận không khỏi xót xa.

Sinh ra trong gia cảnh nghèo khó, bố của bé Lượng lại mất sớm khiến hai mẹ con càng cực khổ hơn. Người mẹ của em dù trí tuệ không được minh mẫn như người khỏe mạnh khác. Mặc dù sức khỏe yếu, mẹ em cũng cố gắng đi làm thuê, ai thuê gì cũng làm để có tiền chữa bệnh cho con.

be-1

Cậu bé mắc bệnh lạ ở Bắc Giang khiến toàn thân lở loét bốc mùi như cóc chết nên bị xa lánh.

Cậu bé Dương Văn Lượng từ nhỏ đã không may mắn mắc phải căn bệnh kì lạ quái ác khiến làn da sần sùi, lở loét và còn bốc mùi hôi. Tình trạng sức khỏe của em ngày càng nguy hiểm khi khối u phát triển lớn che lấp gần nửa khuôn mặt.

Vì bệnh tật người toát ra mùi hôi, bé cũng không được đi học, không biết đọc chữ và cũng không có ai chơi cùng. Bé Lượng chỉ dám quanh quẩn trong ngôi nhà lụp sụp, không có bất cứ vật dụng gì đáng giá.

be-22

Bé trai đáng thương có tiên lượng xấu, tình trạng bệnh đã không thể cứu chữa.

Do không có điều kiện được điều trị sớm, khối u đã quá lớn nên bệnh của bé Lượng được bác sĩ chẩn đoán tiên lượng xấu, không thể cứu chữa. Cuộc sống của em hiện như ngọn nến leo lắt trước gió, không biết sẽ vụt tắt bất cứ lúc nào.

Nguồn: news.blogtamsu

Nguyễn Phú Trọng Công an Việt Nam Cộng sản