24131147 2015845368659238 752144165001812508 n

LIỆU cộng sản ĐÃ SAI LẦM KHI ĐƯA BOT CAI LẬY RA THÍ ĐIỂM LÒNG DÂN ?

Khi thấy cảnh anh, chị em lái xe chiến đấu với tổ quỷ ma cà rồng ở BOT Cai Lậy được đông đảo bà con ủng hộ cũng như cánh báo chí sốt sắng đưa tin, lòng tôi mừng vui khôn tả và tin chắc rằng tất cả những người có lương tri cũng hòa chung niềm vui với các anh chị em lái xe. 

Tuy nhiên tôi không khỏi thắc mắc là tại sao BOT Cai Lậy lại được báo chí quan tâm đến như vậy trong khi BOT Biên Hòa hay những nơi khác thì không như vậy ? Phải chăng đây có phải là mục đích sâu xa hơn, chứa đựng nhiều âm mưu lợi hại hơn ?

Có lẽ vì BOT Cai Lậy nằm ở khu vực mật độ dân cư không cao hơn BOT Biên Hòa, thế lực chống lưng cho BOT Cai Lậy không to bằng các thế lực sau lưng các BOT khác ?...? Vì vậy cộng sản Việt Nam muốn nhân đây thử thách ý chí của lòng dân, dùng nó làm thính để cho những âm mưu khác được thực thi êm thấm hơn. Hãy đặt những câu hỏi thế này để dò tìm ra phần nào âm mưu của cộng sản.

1. Nếu so sánh về giá trị đầu tư của BOT Cai Lậy khoảng 1.390 tỷ đồng với việc tăng giá điện thêm 98,64 đồng/kWh thì chỉ cần trong vòng 1 tháng số tiền ngành điện thu vào từ chênh lệch kia sẽ vượt xa tổng mức đầu tư xây dựng trạm BOT Cai Lậy. 

2. Vụ bộ tài nguyên môi trường hạ chuẩn xả thải đặt cách cho Formosa bùng lên rồi tắt lịm vì cơn địa chấn BOT Cai Lậy ?

3. Dư âm phiên tòa xử em Nguyễn Văn Hóa, Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đang được thế giới rất quan tâm nhưng nó lại tắt lịm ngay trong nước Việt vì cơn địa chấn BOT Cai Lậy ?

4. Biển Đông đang dậy sóng bởi tàu Trung Quốc vừa bắn một ngư dân ở Khánh Hòa và chúng đã đưa máy bay chiến đấu, tên lửa ra đảo Phú Lâm ở Hoàng Sa nhằm bảo vệ cho việc mở rộng bồi đắp các đảo ở Trường Sa nhưng dư luận im lìm vì cơn địa chấn BOT Cai Lậy ?

5. Cộng sản đang thực thi các chính sách về điều chỉnh quản lý lĩnh vực kinh doanh vàng để cố cướp bằng được 500 tấn vàng và 10 tỷ đô la trong dân nhưng tất cả đều không quan tâm vì cơn địa chấn BOT Cai Lậy ?

6. Hậu quả lũ lụt miền Trung và tình hình đời sống của nhân dân sau bão lụt như thế nào sao không thấy báo chí, cộng đồng mạng đưa tin mà tất cả đều bị cuốn vào cơn địa chấn BOT Cai Lậy ?
...
n. ?

Phải chăng cộng sản muốn duy trì giằng co tại trạm BOT Cai Lậy để thử ý chí lòng dân, hút dư luận về đây để mất tập trung, tạo điều kiện cho chúng úp đồn những mặt trận khác to tác hơn ? LIỆU cộng sản ĐÃ SAI LẦM KHI ĐƯA BOT CAI LẬY RA THÍ ĐIỂM LÒNG DÂN ? Bởi nếu dân noi theo ý chí của anh chị em lái xe đã kiên cường, thông minh chiến đấu với BOT Cai Lậy, làm theo cách này với những trận đánh khác thì thành trì cộng sản liệu có còn đứng vững ? Biết đâu Cai Lậy sẽ là nơi bùng lên ngọn lửa cháy lan thiêu rụi loài cộng sản.
Tran Hung.

 

BOT Cai Lậy Cộng sản Việt Nam Trung Quốc