Jackma1445071173

Jack Ma sang Việt Nam mở đầu cho kế hoạch xâm lược không gian mạng Việt Nam

(hình : Jack Ma một "con bài" của cộng sản Trung Quốc)

Có thể nói việc Jack Ma sang Việt Nam là mở đầu cho kế hoạch xâm lược toàn diện chủ quyền không gian mạng của TQ vào Việt Nam. 

Dọn đường cho cuộc xâm lươc này là dự luật an ninh mạng của Việt Nam sao chép hoàn toàn luật an ninh mạng của TQ. 

Luật an ninh mạng của TQ chính là một văn bản pháp lý bảo hộ của nhà nước để ngăn chặn các ông lớn công nghệ thông tin từ phương Tây xâm nhập thị trường TQ và tạo ra những tỷ phú như Jack Ma cũng như mạng xã hội Weibo của tập đoàn Sina .v.v. Những tập đoàn này dưới sự bảo hộ của chính phủ TQ đả trở thành những mũi nhọn cho cuộc xâm lược của TQ ra toàn thế giới. 

Thế giới phẳng của cuộc cách mạng công nghệ thông tin, truyền dẫn dữ liệu ngày nay, kẻ nào kiểm soát được đường truyền mạng toàn cầu, kẻ đó thống trị thế giới. 

Sự ngây thơ của phương Tây đã trả giá khi kéo thế giới vào cuộc chiến không công bằng, khi TQ dùng các tập đoàn của họ mua sở hữu của các công ty, tập đoàn toàn cầu, nhưng thật khó có một công ty quốc gia khác xâm nhập vào quyền sở hữu của ở các tập đoàn của TQ. 

Bằng cách đó Trung Quốc đang dần dần lũng đoạn thế giới và hướng đến việc thống trị thế giới, và tất nhiên trong đó có Việt Nam. Hiện tập đoàn Huawei đang nghiên cứu đẩy mạnh hướng đến một cuộc cách mạng truyền dẫn dữ liệu kinh doanh toàn cầu. 

Tương lai Lazada, Sendo, VNG .v.v. trở thành sở hữu của ông chủ Tàu này ngày càng gần.

Và hôm nay báo CAND đã chạy thử nghiệm phiên bản tiếng Tàu.

Xuan Quyen Cao

 

Việt Nam Jack Ma Trung Quốc