28872344 2014848928727333 1106110175011405824 n

CHÍNH TRỊ LÀ GÌ?

Khi mày tát CSGT mày bị 9 tháng tù. Khi CSGT đập mày nhập viện, nó bị kiểm điểm. Đó là chính trị !

Khi con mày đi học, nó không được học cái nó muốn, mà phải học cái người khác muốn. Đó là chính trị !

Khi bây giờ tụi mày không biết thực phẩm nào sạch,thực phẩm nào của Trung Quốc dù vẫn tốn tiền thuế để nuôi lũ kiểm tra những thứ đó. Đó là chính trị !

Khi mày phải tốn 18.000đ để mua 1 lít xăng thay vì chỉ 10-11.000. Một chếc xe hơi khi xuất xưởng giá 6000USD nhưng khi mua mày phải trả đến 28000 USD. Đó là chính trị!

Khi mày đóng thuế đầy đủ, nhưng 1 cơn mưa khiến đường bộ thành đường sông, và mày phải hứng chịu tất cả. Đó là chính trị !

Năm nào cũng ngập nhưng không có giải pháp và khi người thân của mày lâm vào cảnh phải ngồi trên nóc nhà ăn mì tôm sống uống nước dơ bẩn, đó là chính trị !

Khi xả lũ chết bao nhiêu người và thủ phạm vẫn ung dung làm lãnh đạo. Dân tình thì đếk quan tâm khi đồng bào mình chết. Đó là chính trị !

Đừng bao giờ nói với tao cụm từ " vật giá leo thang". Đó là khi nợ công đang ngày 1 nhiều. Và tao với mày phải đóng thuế để trả đống nợ đó thông qua TẤT CẢ những thứ tao với mày từng mua với giá rẻ hơn. Đó là chính trị !

Và nếu tụi mày có đi du lịch. Cầm mấy chục triệu VND ra đổi được có mấy ngàn của người ta. Đó cũng là chính trị !

Tất cả những thứ tao và mày đang gánh chịu: từ nợ công , thực phẩm bẩn, bệnh tật, thuốc giả, những con người dã dối, quan liêu, hách dịch v.v đều vì việc sợ CHÍNH TRỊ mà ra. Không một thứ gì trên bàn ăn hàng ngày của mỗi gia đình, trong cuộc sống hàng ngày của tao và mày mà không liên quan đến chính trị.

Nếu còn hỏi tao chính trị là gì, thì tốt nhất mày nên chết đi. Chỉ tổ làm nợ công tăng thêm thôi.

Sưu tầm

 

chính trị là gì