Safe image 3 1

Báo Hàn Quốc: "Chẳng ở đâu trên thế giới ăn mừng một trận thua của đội bóng cuồng nhiệt như ở VN"

  • On 31/08/2018

Tờ Sport Chosun (Hàn Quốc) ấn tượng với hình ảnh những người hâm mộ Việt Nam đội mưa cổ vũ cho đội nhà trong trận đấu với Olympic Hàn Quốc.

Tình yêu bóng đá của người hâm mộ Việt Nam đã thực sự gây ấn tượng với bạn bè ở khu vực châu Á. Hồi tháng 1, nhiều tờ báo ở Hàn Quốc cũng như châu Á đã tỏ ra thán phục trước việc những người hâm mộ Việt Nam ăn mừng, chào đón các tuyển thủ trở về sau chiến tích ở giải U23 châu Á.

Nhiều tờ báo thừa nhận không nhiều nơi trên thế giới mà những CĐV ăn mừng thành tích của đội bóng trẻ (chứ không phải đội tuyển quốc gia) một cách nồng nhiệt như ở Việt Nam.

Thêm một lần, họ lại vô cùng ấn tượng trước tình yêu bóng đá cháy bỏng của người dân Việt Nam. Ngày hôm qua, tờ Sport Chosun (Hàn Quốc) có bài viết: “Người dân Việt Nam cổ vũ bóng đá dưới cơn mưa lớn”.

Tờ báo này viết: “Trên khắp đất nước Việt Nam, những người dân đã tập trung ở địa điểm để theo dõi trận đấu với Olympic Hàn Quốc qua màn hình lớn. Họ đã có mặt ở đó từ nhiều giờ trước trận đấu.

Cơn mưa lớn cũng không ngăn nổi tình yêu của họ. Một số người hâm mộ cuồng nhiệt đã đội mưa để cổ vũ. Họ mặc những chiếc áo mưa và tiếp tục cháy cùng đội bóng. Một vài người khác đã tìm nơi trú nhưng mắt họ cũng không thể rời nổi màn hình”.

Bên cạnh đó, tờ báo này cũng đề cập tới việc những CĐV Việt Nam đã đội mưa ăn mừng sau trận đấu, bất chấp đội nhà thua trận.

Sau thất bại trước Olympic Hàn Quốc, Olympic Việt Nam sẽ gặp Olympic UAE trong trận tranh huy chương đồng. Bỏ lại sau lưng nỗi thất vọng, những người hâm mộ đang chờ đợi chiến tích của thày trò 

Nguồn: ohman

Nguyễn Phú Trọng Công an Cộng sản Việt Nam