Bộ trưởng Công thương viện cớ nằm ở Khoa tim mạch ở bệnh viện Bạch Mai, nhưng bệnh viện không có khoa này.

Bộ trưởng Công thương viện cớ nằm ở Khoa tim mạch ở bệnh viện Bạch Mai, nhưng bệnh viện không có khoa này.

Ngày 9 tháng 1 loan tin, ngoài nội dung xin lỗi gửi đến các cơ quan truyền thông về việc vợ và con mình được đón ở phi trường Nội Bài theo nghi lễ nguyên thủ quốc gia, ông Trần Tuấn Anh, bộ trưởng Bộ Công thương CSVN còn giải thích do ngày xảy ra sự việc ông đang nằm điều trị tại Khoa tim mạch, thuộc bệnh viện Bạch Mai, nên xin lỗi chậm. Nhưng ngay sau đó, người dân phát hiện ra ông này nói dối, vì bệnh viện Bạch Mai không hề có  Khoa tim mạch.

Và ông Tuấn Anh còn cho rằng, mình không hề biết thuộc cấp đã ra văn bản số 07/VP-LT dưới danh nghĩa Bộ Công thương để yêu cầu các cơ quan, bộ phận ngành hàng không đón ông bộ trưởng này đi công tác từ Sài Gòn ra Hà Nội trên chuyến bay VN262 chiều ngày 4 tháng 1.

Ngoài ra, thông báo cũng cho biết ông Tuấn Anh và đoàn công tác của Bộ Công thương sẽ đi công tác tại Sài Gòn từ ngày 3 đến ngày 4 tháng 1. Tuy nhiên, thông tin của Bộ Công thương đăng tải, ngày 4 tháng 1 ông Tuấn Anh có hai lịch làm việc là tiếp ông Khammany Inthirarth, Bộ trưởng Bộ Năng lượng và Mỏ nước Lào, và trao quyết định bổ nhiệm trưởng cơ quan Phòng vệ thương mại cho ông Lê Triệu Dũng.

Lời xin lỗi không thành thật của ông Tuấn Anh đang được cộng đồng mạng xã hội Việt Nam và các cơ quan truyền thông khai thác.

Nguồn: SBTN

Việt Nam Nguyễn Phú Trọng Công an Sài Gòn Cộng sản