Hl 0921 002

5 sinh viên trường cảnh sát nhân dân đánh hội đồng người đi đường đến chết

  • On 21/09/2018

Một nhóm sinh viên cảnh sát ở Sài Gòn đã đánh hội đồng một người đi đường đến chết, sau khi chọc ghẹo bạn gái của nạn nhân và bị nạn nhân kháng cự.

Truyền thông trong nước cho hay, án mạng xảy ra vào tối ngày 18 tháng 9 trên đường Nguyễn Văn Tăng, thuộc quận 9. Năm sinh viên của trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân 2, cơ sở 2, trốn khỏi trường đi ăn nhậu. Đến 8 giờ tối, họ đi bộ về trường trong tình trạng say rượu. Dọc đường, nhóm sinh viên lớn tiếng chửi bới nhiều người đi đường. Khi đến trước một cửa hàng thời trang, thấy một thanh niên đang dừng xe cách đó vài chục mét cãi nhau với bạn gái, nhóm sinh viên đi ngang qua, buông lời chọc ghẹo cô gái. Người thanh niên họ Trương, 25 tuổi, cư dân quận 2, nổi giận lao xe vào nhóm sinh viên nhưng bị té xe.

 

Nhóm sinh viên đã lao vào hành hung anh Trương. Anh Trương chạy vào cửa hàng thời trang gần đó để lẩn trốn. Tuy nhiên, anh đâm vào cửa kính trong suốt của cửa hàng thời trang, làm bể kính và bị thương khắp người. Nhóm sinh viên đuổi kịp, tiếp tục hành hung khiến anh Trương gục tại chỗ. Những người ở gần đó báo công an đến đưa anh Trương đi cấp cứu, nhưng nạn nhân tử vong trước khi đến bệnh viện.

Năm sinh viên cảnh sát bị công an quận 9 bắt giữ để điều tra. Một số nguồn tin cho biết ba người đã thừa nhận hành hung nạn nhân, còn hai người khi khai là chỉ đứng xem.

Huy Lam / SBTN

Nguyễn Phú Trọng Công an Cộng sản Việt Nam