12 3

2 quan chức trẻ bị cách chức ở Đà Nẵng sau khi cha “ngã ngựa”

  • On 08/07/2019

-

Báo Thanh niên ngày 7 tháng 7 năm 2019 loan tin, ông Trần Văn Mẫn, Trưởng phòng Đấu thầu- Thẩm định và giám sát đầu tư, sở Kế hoạch và Đầu tư, là con trai ông Trần Văn Minh, cựu Chủ tịch thành phố Đà Nẵng đã có đơn xin nghỉ việc. Hiện đơn của ông Mẫn đã được sở Nội vụ đồng ý.

Trước đó, ông Trần Văn Minh đã bị khởi tố vì vi phạm quy định về cai quản, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí. Hiện ông Minh đã bị bắt tạm giam để điều tra vụ án liên quan đến Vũ Nhôm tức Phan Anh Vũ.

Trước đó, ông Mẫn đã bị tố cáo về việc ông này được cử đi học theo đề án nguồn nhân lực chất lượng cao bằng ngân sách, với chi phí 500 triệu đồng trong một năm, và ông Mẫn được cho là người chưa đủ tiêu chuẩn để được đi học.

Vẫn theo báo Thanh niên, ngoài trường hợp ông Mẫn thì còn có ông Nguyễn Bá Cảnh, con trai ông Nguyễn Bá Thanh, cựu Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, Trưởng ban Nội chính Trung ương cũng đã có đơn xin thôi làm đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng. Hiện đơn của ông Cảnh đang được xem xét, và sẽ có quyết định vào ngày 9 tháng 7 tới. Trước đó, ông Cảnh đã bị cho thôi chức danh Bí thư Thành đoàn, Phó trưởng ban thường trực ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng do ông này đã sống chung như vợ chồng, và có con riêng với một người phụ nữ khác khi đang có vợ hợp pháp.

Nguồn: Báo SBTN

Nợ công Nguyễn Xuân Phúc Hà Nội chính phủ quốc hội Sài Gòn Nguyễn Phú Trọng Công an Cộng sản Việt Nam